Về chúng tôi

Trang trí cổ điển – Sưu tầm decor : là nhà sưu tầm và phân phối các loại đồng hồ tủ , đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường,gốm sứ , các tượng nghệ thuật, các loại bình, lọ, đĩa, bát… bằng đồng (hoặc đồng kết hợp với gốm, thủy tinh, pha lê), các loại đèn, chân nến, máy hát đĩa, quạt máy… là các phiên bản cổ hoặc được chế tác thủ công theo phong cách cổ điển.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị tại cửa hàng cuaTrang trí cổ điển . Qua đó chúng tôi mong có cơ hội được giới thiệu đến quý vị những tác phẩm, những đồ tạo tác, những vật dụng…, ở chúng, mỗi thứ lớn nhỏ đều lắng đọng hồn xưa của lớp lớp trầm tích thời gian, mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ góp phần làm đẹp thêm và làm tăng giá trị thêm cho ngôi nhà, cho không gian sống của quý vị.

Trên hành trình của công việc vô cùng thú vị và cũng thật lắm những thách thức này, chúng tôi luôn tâm đắc lời của văn hào George Bernard Shaw: “Chúng ta dùng gương để ngắm gương mặt mình và chúng ta dùng các tác phẩm mỹ thuật để ngắm tâm hồn mình” (“We use a glass mirror to see our face and we use works of art to see our soul”).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.